Công dụng của bánh xe giàn giáo đẩy Colson

Bánh xe giàn giáo đẩy Colson là một trong những thiết bị quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Đây là sản phẩm được cấu tạo bởi cao su đặc kết hợp với bộ giàn giáo di động, thuận tiện cho việc di chuyển, khả năng chịu tải trọng lớn trong quá trình di chuyển và thao tác.


 

bánh xe giàn giáo consol

Đường kính bánh xe với nhiều kích thước khác nhau như: d120 d150 d200,… giúp người dùng thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển, phổ biến nhất là bánh xe giàn giáo d200, sản phẩm này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Một bộ bánh xe giàn giáo cơ bản bao gồm 4 bánh xe (2 bánh có khóa và 2 bánh không có khóa).

 

“ĐẶC ĐIỂM BÁNH XE GIÀN GIÁO ĐẨY COLSON”

– Bánh xe giàn giáo Colson thường được làm từ cao su đặc, bọc bên ngoài là loại thép không gỉ, với khả năng chịu tải trọng lớn.

– Đường kính bánh xe quyết định tới khả năng lăn và tải trọng. Theo đó, đường kính bánh xe càng lớn thì càng dễ lăn và chịu được tải trọng lớn.

– Bánh xe giàn giáo đẩy Colson có khả năng chịu mài mòn, chịu va đập rất tốt, khả năng chịu được ẩm và chịu hóa chất rất cao.

bánh xe giàn giáo consol

 

“CÔNG DỤNG CỦA BÁNH XE GIÀN GIÁO”

– Đây là loại bánh xe chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

– Được sử dụng để lắp vào bộ khung giàn giáo chuyên dụng, thuận tiện trong quá trình vận chuyển vật liệu lên phía trên giàn giáo, phục vụ cho công trình hoặc các ngành công nghiệp nặng.

– Kích thước của loại bánh xe chân giàn giáo này khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể.

bánh xe giàn giáo consol

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy giàn giáo với nhiều thiết kế khác nhau, chất lượng và giá bánh xe giàn giáo cũng chênh lệch nhau. Có nhiều đơn vị bán bánh xe giàn giáo chất lượng với giá tốt, tuy nhiên để tìm được những đơn vị này, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ và tham khảo ý kiến của nhiều người có kinh nghiệm trong nghành.

Để tìm hiểu thông tin về các loại bánh xe giàn giáo, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn. Đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm chất lượng và báo giá bánh xe giàn giáo tốt nhất khi liên hệ tới chúng tôi.

 

 LIÊN HỆ: 0929 012 012