Cung cấp giàn giáo tại Vũng Tàu

mua giàn giáo tại bình dương

Hiện nay, Phú Hưng đã cung cấp giàn giáo tại Vũng Tàu cho nhiều dự án lớn, các công trình trọng điểm như: Nhà máy hoá chất TPC – Thái Lan, Cảng quốc tế Cái Mép, Công trình Chi cục thuế TP Vũng Tàu,… cũng như các tỉnh ở khu vực Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,…

Thành phố Vũng Tàu là một trong những trọng tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ hiện nay, đặc biệt những năm gần đây nghành du lịch ở Thành phố biển này được chú trọng, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển nhanh chóng. 

Vị trí thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi nên nơi đây phát triển mạnh về du lịch, thềm bờ biển nằm trên khu vực giàu dầu khí, mỗi năm sản lượn khai thác dầu khí và xuất khẩu lớn nhất cả nước. 

Vũng Tàu cũng được biết đến với cảng biển quốc tế Cái Mép khá nổi tiếng, nằm trên tuyến đường hàng hải quốc tế hoạt động thương mại khá sầm uất, đồng thời cũng nối liền với các khu công nghiệp ở Vũng Tàu cũng như các khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận. Việc phát triển mạnh về du lịch và dầu khí đã kéo theo hàng loạt cơ sở hạ tầng phát triển theo nhanh chóng. 

Các công trình xây dựng bùng nổ nhanh chóng, các nhà thầu xây dựng luôn nỗ lực tìm giải pháp thi công an toàn và hiệu quả, đảm bảo tiến độ thi công, một trong những vấn đề cần quan tâm khi thi công là tìm được đối tác để mua giàn giáo chất lượng và an toàn cho toàn bộ quá trình thi công. 

PHÚ HƯNG CUNG CẤP GIÀN GIÁO TẠI VŨNG TÀU!

Những năm vừa qua Phú Hưng tự hào là sự lựa chọn số một cho các nhà thầu xây dựng tại Thành Phố Vũng Tàu trong việc cung cấp giàn giáo và tính toán chính xác số lượng giàn giáo cần thiết cho từng hạng mục công trình. 

giàn giáo tại vũng tàu

Chúng tôi hiểu rằng: sự an toàn tuyệt đối cho công trình là trên hết, nên sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định chặt chẽ, nghiêm nghặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng. Bởi khi làm việc với phương châm “Trách nhiệm chúng tôi, an toàn cho bạn” và làm hài lòng các đối tác, điều đó đã chứng minh thực tế với những công trình trình tầm cỡ, trọng điểm.

giàn giáo tại vũng tàu
cung cấp giàn giáo cho công trình

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng cần mua giàn giáo tại Vũng Tàu được vận chuyển từ TPHCM như hiện nay, thì chúng tôi đang hướng tới mục tiêu mở rộng chi nhánh tại đây, để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc rút ngắn khoảng cách, vận chuyển nhanh chóng, giúp cho các nhà thầu yên tâm trong việc đẩy nhanh tiến độ thi công.

Và thị trường cho thuê giàn giáo tại đây cũng sẽ được Phú Hưng tính đến để đa dạng hóa việc cung cấp sản phẩm cho nhu cầu của từng nhà thầu khác nhau.

>> Xem thêm: Công ty Phú Hưng mở rộng thị trường giàn giáo tại Nha Trang

 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA GIÀN GIÁO TẠI VŨNG TÀU:

Hotline: 0929 012 012 hoặc gởi yêu cầu cho chúng tôi qua Email: giangiaophuhung@gmail.com

 

MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NHANH CHÓNG!

0929012012