Giao hàng cho dự án Khách sạn Âu Việt – Nha Trang

Được sự tin tưởng của Công ty Xây dựng 3HT, mới đây giàn giáo Phú Hưng chính thức trở thành một trong những đơn vị cung cấp giàn giáo thi công dự án Khách sạn Âu Việt – Nha Trang.


 

cung cấp giàn giáo khách sạn âu việt nha trang

Dự án khách sạn Âu Việt – Nha Trang là một trong những dự án lớn do Công ty Xây dựng 3HT làm chủ đầu tư được khởi công xây dựng trong năm 2017.

3HT – CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Công ty Xây dựng 3HT” là một trong những đơn vị thi công xây dựng lớn tại khu vực phía miền Trung với nhiều dự án thi công lớn nhỏ trong những năm vừa qua. Đây là đơn vị đầu tư xây dựng được đánh giá rất cao về năng lực sản xuất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và thương mại.

Các công trình do Công ty Xây dựng 3HT làm chủ đầu tư và chủ thầu luôn nhận được đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng là một vấn đề luôn được Công ty Xây dựng 3HT coi trọng và đánh giá cao. Bởi vậy, để tìm được đối tác tin cậy, uy tín 3HT đã phải tìm hiểu và kiểm tra rất chặt chẽ năng lực của các đơn vị trước khi lựa chọn.

 

PHÚ HƯNG HỢP TÁC CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO 3HT

– Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp giàn giáo cho các đơn vị xây dựng lớn như: Tập đoàn Hà Đô, Dự án Vinpearl Lands, công trình Mường Thành Nha Trang, cảng quốc tế Cái Mép,…

– Phú Hưng tự tin với năng lực sản xuất giàn giáo và cũng đã được rất nhiều đối tác đánh giá cao. Vì vậy, khi hợp tác cùng Công ty Xây dựng 3HT cho dự án Khách sạn Âu Việt, Phú Hưng đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm để đảm bảo tiến độ công trình.

– Các sản phẩm giàn giáo cung cấp cho dự án Khác sạn Âu Việt được Phú Hưng tập trung sản xuất nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn cho công trình.

cung cấp giàn giáo khách sạn âu việt nha trang

cung cấp giàn giáo khách sạn âu việt nha trang
Anh em làm việc ngày đêm để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ. Ảnh: Xưởng Phú Hưng

– Các bộ sản phẩm giàn giáo của Phú Hưng đều được sản xuất với công nghệ hiện đại, các mối hàn CO2 có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi công trình.

– Chủ đầu tư dự án là Công ty Xây dựng 3HT đánh giá rất cao về uy tín của Phú Hưng. Đây là một bước ngoặt rất quan trọng cho sự phát triển hợp tác giữa hai đơn vị.

cung cấp giàn giáo khách sạn âu việt nha trang

cung cấp giàn giáo khách sạn âu việt nha trang
Những chuyến hàng vội vã trong đêm. Ảnh: Xưởng Phú Hưng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Phú Hưng mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ hoàn hảo. Tin rằng, khi hợp tác với Phú Hưng, mọi khách hàng sẽ luôn hài lòng với những gì chúng tôi mang tới.

Giàn Giáo Phú Hưng

 

Xem thêm:  

 

 

 

0929012012