Giao hàng giàn giáo khung cho chung cư Bình Phú Nha Trang

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, các sản phẩm giàn giáo khung do Phú Hưng sản xuất và cung cấp tại công trình dự án chung cư Bình Phú tại Nha Trang được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả.


 

chung cư bình phú nha trang
Chủ đầu tư bấm nút khởi công dự án. Ảnh: baokhanhhoa

Dự án nhà ở xã hội Bình Phú do công ty Lương Nguyễn và Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư làm chủ thầu xây dựng đang tiến hành triển khai giai đoạn 2 với hệ thống giàn giáo khung do Phú Hưng cung cấp.

BÌNH PHÚ –  DỰ ÁN CHUNG CƯ CHO NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản Nha Trang nổi lên với nhiều dự án khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp. Sự xuất hiện của dự án Bình Phú như một “cơn mưa” cơ hội dành cho những người công nhân có thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước.

chung cư bình phú nha trang
Chung cư Bình Phú đang khởi công giai đoạn 2. Ảnh: baokhanhhoa

Dự án chung cư Bình Phú được tỉnh uy Nha Trang cấp phép đầu tư trên diện tích 2.500 m2 với tổng số vốn đầu tư lên tới 300 tỷ đồng. Dự án đang trong giai đoạn 2 thi công và hoàn thiện.

Mặc dù là dự án chung cư dành cho người thu nhập thấp nhưng nhà đầu tư vẫn đặt yếu tố an toàn và đảm bảo tiến độ thi công trên hết. Bởi vậy, tất cả các đơn vị cung cấp vật liệu thiết bị xây dựng, giàn giáo và các phụ kiện đều phải trải qua quá trình đấu thầu công khai, đảm bảo minh bạch.

Vượt qua nhiều đơn vị trong ngành, Phú Hưng trở thành đơn vị uy tín cung cấp hệ thống giàn giáo khung cho công trình, đảm bảo chất lượng và được chủ đầu tư đánh giá rất tốt.

PHÚ HƯNG LUÔN ĐƯỢC ĐỐI TÁC ƯU TIÊN LỰA CHỌN

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và các phụ kiện thiết bị xây dựng, Phú Hưng tự tin cung cấp cho công trình dự án chung cư Bình Phú những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất toàn thị trường.

chung cư bình phú nha trang
chung cư bình phú nha trang
chung cư bình phú nha trang
Liên tiếp những đơn hàng được vận chuyển ra Nha Trang để đảm bảo kịp tiến độ thi công

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Phú Hưng quan niệm “Trách nhiệm của tôi, an toàn của bạn”, tất cả các sản phẩm cung cấp cho công trình dự án Bình Phú luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Đảm bảo cho tiến độ thi công công trình, Phú Hưng luôn cố gắng bàn giao sản phẩm để kịp tiến độ và trực tiếp đại diện chủ đầu tư kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo độ an toàn cho công trình.

chung cư bình phú nha trang

Dự án chung cư Bình Phú không phải là dự án trọng điểm của Tp.Nha Trang nhưng với tinh thần làm việc hăng say, hết mình vì công việc, đảm bảo tiến độ, Phú Hưng được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc. Trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục lựa chọn Phú Hưng là đơn vị đồng hành trong nhiều dự án khác.

Phú Hưng không dám tự nhận mình là đơn vị hàng đầu, nhưng tự tin khẳng định Phú Hưng là đơn vị phù hợp nhất về mọi mặt trong việc cung cấp giàn giáo cho các công trình từ xây dựng dân dụng tới thương mại.

 

Giàn Giáo Phú Hưng

 

0929012012