Xuất khẩu giàn giáo qua Campuchia

Nhằm mở rộng thị trường, thời gian gần đây Giàn Giáo Phú Hưng đã tiếp cận thị trường Campuchia. Đây là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và thương mại, với những đơn hàng liên tục trong những tháng qua Phú Hưng đã được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy.


 xuất khẩu giàn giáo qua campuchia

Campuchia hiện nay phát triển đồng loạt các dự án xây dựng dân dụng và thương mại. Bởi vậy, đây là thị trường “vàng” dành cho các doanh nghiệp cung cấp giàn giáo, vật liệu, thiết bị xây dựng như Phú Hưng. Campuchia cũng không ít đơn vị cung cấp giàn giáo, nhưng các sản phẩm giàn giáo Phú Hưng đã gây được tiếng vang ở thị trường này.

CAMPUCHIA – THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG TIỀM NĂNG

Là nước láng giềng phía Tây Nam của Việt Nam, Campuchia có tốc độ phát triển trong vài năm trở lại đây khá nhanh. Với nhu cầu sử dụng nhà dân dụng và thương mại tăng cao, hàng loạt công trình xây dựng được khởi công trong những năm qua.  

xuất khẩu giàn giáo qua campuchia

Tại Campuchia hiện nay có không ít đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng, nhưng chỉ một số đơn vị lớn có kinh nghiệm. Bởi vậy, khi Phú Hưng gia nhập thị trường giàn giáo Campuchia sẽ là đối tác vô cùng tiềm lực cho các chủ đầu tư.

Các dự án xây dựng ở Campuchia tập trung ở một số thành phố lớn, đòi hỏi chất lượng giàn giáo đảm bảo, với giá thành tốt.

LIÊN TỤC NHỮNG ĐƠN HÀNG VẬN CHUYỂN QUA CAMPUCHIA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất giàn giáo xây dựng cho các công trình lớn tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao, Phú Hưng tự tin tiếp cận tới thị trường giàn giáo Campuchia với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín tại thị trường này.

xuất khẩu giàn giáo qua campuchia

Những đơn hàng được các đối tác đặt hàng luôn được chúng tôi sản xuất nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo tiến độ thi công, đáp ứng nhu cầu thi công của các công trình lớn nhỏ bên nước bạn. 

xuất khẩu giàn giáo qua campuchia

Chất lượng các sản phẩm giàn giáo Phú Hưng cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao qua nhiều công trình hợp tác tại Việt Nam. 

Các sản phẩm giàn giáo của Phú Hưng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với những mối hàn CO2 chắc chắn có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi môi trường công trình khắc nghiệt, giúp tăng cao độ bền khi sử dụng.

Thời gian qua, Phú Hưng đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác, đấu thầu trở thành nhà cung cấp giàn giáo cho một số công trình lớn tại Campuchia hiện nay.

xuất khẩu giàn giáo qua campuchia

 

Lựa chọn Phú Hưng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giàn giáo, tiến độ thi công và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Việc tiến vào thị trường Campuchia đã đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển, đầu tư của Phú Hưng trong lĩnh vực này. Với phương châm “Trách nhiệm của tôi – an toàn cho bạn”, Phú Hưng luôn cung cấp đến Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hợp tác với Phú Hưng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất. Trong tương lai gần, Phú Hưng đặt mục tiêu sẽ trở thành doanh nghiệp nước ngoài uy tín trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo tại Campuchia. 

 

Giàn Giáo Phú Hưng

 

 

0929012012