Công ty Phú Hưng mở rộng thị trường giàn giáo tại Nha Trang

Công ty giàn giáo Phú Hưng hiện không chỉ phát triển mạnh giàn giáo ở TPHCM mà đang lan rộng trên thị trường cả nước. Tại miền trung, chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh tại thành phố Nha Trang, và cung cấp giàn giáo cho nhiều công trình lớn nhỏ tại đây và các vùng lân cận, đặc biệt với số lượng sản phẩm lưu kho tương đối lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo ở Nha Trang (Khánh Hòa) với mức giá phải chăng. 

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG GIÀN GIÁO TẠI NHA TRANG !

– Thành Phố Nha Trang là địa điểm du lịch khá phát triển tại Việt Nam hiện nay, việc phát triển nhanh chóng kéo theo nhiều dự án lớn được triển khai, cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh để thúc đẩy cho nghành du lịch tại thành phố này. 

giàn giáo tại nha trang

công trình Mường Thanh

– Việc phát triển du lịch nhanh chóng, kéo theo các dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng phát triển theo. Các nhà thầu xây dựng tập trung các dự án lớn ở đây dày đặc, vì thế nhu cầu mua giàn giáo tại Nha Trang (Khánh Hòa) cũng rất nhiều. Việc tìm đơn vị cung cấp giàn giáo nào uy tín ở thị trường Nha Trang là việc được các nhà thầu xây dựng chú trọng, vì thị trường giàn giáo ở tỉnh không phát triển như ở TPHCM.

Bởi lẽ, các công ty giàn giáo ở Nha Trang không nhiều, cho nên các nhà thầu thường liên hệ mua giàn giáo từ TPHCM chuyển ra, hoặc thuê lại giàn giáo của các công ty khác, nhưng việc thuê giàn giáo thì số lượng không đáp ứng được nhu cầu thực tế và giàn giáo cũ đôi khi không đáp ứng được tiêu chuẩn của công trình. 

giàn giáo tại nha trang

sản phẩm giàn giáo Phú Hưng cung cấp

– Các chủng loại sản phẩm giàn giáo Phú Hưng cung cấp bao gồm: giàn giáo nêm dùng cho việc chống sàn, giàn giáo khung thao tác cho việc thi công, giàn giáo ringlock được cải tiến từ hệ giàn giáo nêm, sử dụng nhiều ở các nước châu Âu, và đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIÀN GIÁO TẠI NHA TRANG UY TÍN !

– Thành phố Nha Trang là khu vực nằm trong kế hoạch phát triển thị trường của Phú Hưng, cung cấp giàn giáo cho khu vực Nam Trung Bộ, và sẽ hướng đến mục tiêu phát cho các tỉnh lân cận như: Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng,… Việc Phú Hưng có mặt chi nhánh ở Nha Trang sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho các nhà thầu xây dựng trong việc tiết kiệm chi phí vận chuyển và đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công. Hiện tại, thị trường cho thuê giàn giáo tại Nha Trang của Phú Hưng phát triển khá mạnh, được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn làm đối tác lâu dài, bởi mức giá cho thuê của chúng tôi khá ưu đãi dành cho khách hàng.

– Những năm qua, Phú Hưng đã cung cấp giàn giáo tại Nha Trang cho hàng loạt dự án lớn như: Công trình khách sạn Hải Âu, Bệnh viện tĩnh, dự án Mường Thanh (đường Trần Phú), Trường mẫu giáo Ngọc Hiệp, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn,…

giàn giáo tại nha trang
giao hàng cho công trình

– Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giàn giáo, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế, các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

– Việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đã làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc và thương hiệu Phú Hưng uy tín như ngày hôm nay. 

– Chúng tôi không những chuyên sản xuất giàn giáo mà còn cung cấp các thiết bị xây dựng giá tốt trên thị trường hiện nay.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kiểm định chặt chẽ.
  • Giá sản phẩm cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.
  • Giao hàng đúng tiến độ.

 

Mọi nhu cầu mua giàn giáo tại Nha Trang hoặc khách hàng có nhu cầu thuê giàn giáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0929 012 012 để được báo giá hoặc liên hệ với chi nhánh tại Nha Trang theo thông tin bên dưới:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh Nha Trang: Quốc Lộ 1A, Diên Khánh, Khánh Hòa.

: 0909 00 44 77 (Mr. Thái)