Cung cấp giàn giáo khung cho dự án Ký túc xá Đại học Vinh

Vượt qua nhiều nhà thầu lớn, Phú Hưng đã trở thành đơn vị cung cấp giàn giáo khung cho dự án Ký túc xá Đại học Vinh – Nghệ An.

Dự án ký túc xá Đại học Vinh là một dự án lớn do Công ty Xây dựng Tây Bắc làm chủ thầu. Qua nhiều đợt xét chọn, Phú Hưng trở thành đơn vị cung cấp giàn giáo chính cho dự án này.

Dự án xây dựng ký túc xá Đại Học Vinh. Ảnh: minh họa

Công ty Xây dựng Tây Bắc đòi hỏi rất cao về chất lượng giàn giáo và tiến độ bàn giao. Bởi vậy, Phú Hưng đã sản xuất và bàn giao trong tháng qua để kịp tiến độ thi công của đối tác.

DỰ ÁN DO CÔNG TY XÂY DỰNG TÂY BẮC LÀM CHỦ THẦU

Ký túc xá đại học Vinh được triển khai xây dựng để kịp phục vụ sinh viên trong năm tới. Ký túc xá này sẽ được đưa vào phục vụ sinh viên học tập tại đại học Vinh – Nghệ An.

Dự án này do Công ty Xây dựng Tây Bắc làm chủ thầu xây dựng. Công ty Xây dựng Tây Bắc được đánh giá rất cao về năng lực trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Các công trình do Công ty Xây dựng Tây Bắc làm chủ thầu được đánh giá rất cao về chất lượng. Bởi thế, dự án ký túc xá Đại học Vinh, công ty cũng yêu cầu rất khắt khe với các đối tác cung cấp thiết bị xây dựng.

PHÚ HƯNG CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO DỰ ÁN KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC VINH

Vượt qua nhiều đối tác khác, Phú Hưng trở thành đơn vị cung cấp giàn giáo khung cho dự án ký túc xá Đại học Vinh. Phú Hưng được chủ đầu tư đánh giá rất cao về năng lực sản xuất.

Với kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp giàn giáo, Phú Hưng là đối tác của nhiều dự án lớn. Luôn đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng là điều Phú Hưng hướng tới.

Các sản phẩm giàn giáo của Phú Hưng đều được sản xuất với công nghệ hiện đại. Với các mối hàn CO2 chắc chắn, có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

Phú Hưng đang đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp bàn giao sản phẩm cho dự án ký túc xá Đại học Vinh trong những đơn hàng tiếp theo. Giàn giáo Phú Hưng trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn.

Sau dự án này, Phú Hưng và Công ty Xây dựng Tây Bắc sẽ còn hợp tác ở nhiều dự án khác. Đây là một điểm mới trong quá trình phát triển của Phú Hưng.

Khi hợp tác với bất cứ đối tác nào, Phú Hưng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bởi thế, tất cả các công trình Phú Hưng cung cấp đều đảm bảo an toàn và tiến độ thi công.

Chúng tôi tin rằng, “chất lượng sản phẩm” chính là sợi dây để các đối tác lựa chọn Phú Hưng ở những dự án tiếp theo. Tin tưởng rằng, khách hàng sẽ luôn hài lòng khi hợp tác cùng Phú Hưng.

“TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”

Xem thêm dự án:  

 

Bài viết liên quan