Cung cấp giàn giáo cho sự kiện lắp dựng sân khấu tại Vũng Tàu

Sự kiện chào đón năm mới 2018 tại Tp.Vũng Tàu là sự kiện lớn do công ty “Nhật Gia Khang” chịu trách nhiệm tổ chức dàn dựng sân khấu tại quảng trường trung tâm thành phố.

Với sự kiện chào đón năm mới 2018 của thành phố Vũng Tàu, Nhật Gia Khang đã liên hệ với Giàn Giáo Phú Hưng, để tư vấn thiết bị giàn giáo phù hợp bảo đảm khả năng chịu tải trọng cho sâu khấu cao 20m ngay tại quãng trường, sát mặt biển.

Nhật Gia Khang là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Công ty liên tục có các sự kiện ngoài trời đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của hệ giàn giáo. Do yêu cầu đặc biệt của sân khấu ngoài trời tại sự kiện lần này, Phú Hưng đã tư vấn lắp đặt hệ giàn giáo ringlock thế hệ mới để đảm bảo an toàn và tính ổn định cho toàn bộ sân khấu.

YÊU CẦU KỸ THUẬT CỦA GIÀN GIÁO LẮP DỰNG SÂN KHẤU ?

Sân khấu trong sự kiện chào đón năm mới 2018 cao tới 20m nên đòi hỏi phải đảm bảo được độ vững chắc, chịu được tải trọng lớn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.

Sau khi khảo sát mặt bằng, bởi vị trí sân khấu nằm ngay biển nên bị ảnh hưởng của những cơn gió lớn, Phú Hưng đã tư vấn cho Nhật Gia Khang sử dụng toàn bộ hệ thống giàn giáo Ringlock thế hệ mới.

Hệ giàn giáo Ringlock có khả năng chống đỡ rất tốt, chịu tải trọng cao vì thế rất bền bỉ và ổn định, rất thích hợp để dàn dựng sân khấu.

Sau khi được kỹ thuật Phú Hưng tư vấn, lên phương án, Nhật Gia Khang đã đồng ý và ký kết hợp đồng mua mới toàn bộ hệ giàn giáo mới Ringlock để lắp dựng cho sự liện này, với giá trị hợp đồng cả tỷ đồng.

NHẬT GIA KHANG ĐÁNH GIÁ CAO NĂNG LỰC CỦA PHÚ HƯNG !

Giàn giáo Ringlock mà Phú Hưng cung cấp cho Nhật Gia Khang được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, chống oxi hóa tốt, bền bỉ với môi trường. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

Giàn giáo Ringlock tại xưởng Phú Hưng trước khi bàn giao cho đối tác

Trong quá trình lắp dựng giàn giáo, sân khấu nằm ngay sát biển nên chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 16. Nhưng khả năng chống đỡ của hệ giàn giáo Ringlock rất tốt nên không bị ảnh hưởng gì. Vì thế, Nhật Gia Khang rất hài lòng về chất lượng giàn giáo mà chúng tôi cung cấp, đây là bước ngoặt cho cả hai đơn vị và sẽ có nhiều lần hợp tác trong tới gian tới.

Luôn đề cao lợi ích của Khách Hàng lên trên hết. Bất cứ Khách Hàng nào khi hợp tác cùng Phú Hưng cũng đều hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tại sao Phú Hưng luôn là đối tác được nhắc tới hàng đầu khi Khách Hàng có nhu cầu về đặt mua giàn giáo.

“TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”

 

Bài viết liên quan
zalo-icon
phone-icon