Cung cấp giàn giáo thi công Tập Đoàn Intel – Khu Công Nghệ Cao Thủ Đức

Mới đây, Tập đoàn Intel đã được sở xây dựng TPHCM cấp phép thi công công trình Nhà thể dục thể thao phức hợp SS10 thuộc Nhà máy Intel tại Lô I2, Đường D1, Khu Công Nghệ cao Thủ Đức, TPHCM.

Mô phỏng dự án công trình tòa nhà Intel
Mô phỏng dự án công trình tòa nhà Intel

Hạng mục Nhà thể thao phức hợp được thi công với tổng diện tích 1.620m2, chiều cao công trình 10,1m, được xây dựng trên khu đất với diện tích 450.681m2 của tập đoàn Intel.

Để phục vụ cho công tác xây dựng, đơn vị thi công đã tin tưởng lựa chọn Phú Hưng là nhà cung cấp giàn giáo cũng như các thiết bị xây dựng phục vụ cho công tác thi công.

Với những yêu cầu rất khắt khe về các tiêu chuẩn của giàn giáo, đảm bảo hệ giàn giáo đạt chuẩn chất lượng cao nhất và được kiểm định chặt chẽ. Phú Hưng đã đáp ứng rất tốt và đầy đủ các yêu cầu của Qúy đối tác, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng như những gì đã cam kết, sản phẩm luôn đồng đều và thẩm mỹ cao, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm. Vì thế mà Qúy đối tác đã ưu tiên lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp giàn giáo xuyên suốt trong quá trình thi công cho đến khi hoàn thành.

Hệ Ringlock do Phú Hưng sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng & tính thẩm mỹ

Giàn giáo được đơn vị thi công lựa chọn phải đảm bảo các tiêu chí an toàn cao nhất và tính thẩm mỹ. Vì thế, Phú Hưng đã tư vấn cho đối tác sử dụng hệ giàn giáo Ringlock thế hệ mới, hệ giàn giáo đáp ứng rất tốt các yêu cầu mà đối tác đưa ra.

Phú Hưng luôn đảm bảo cung cấp giàn giáo đúng thời gian như cam kết để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của toàn bộ công trình. Từ đó, giúp chủ thầu yên tâm hơn trong quá trình thi công.

Mặt bằng sàn Nhà thể dục thể thao từ lúc khởi công sử dụng xuyên suốt giàn giáo Ringlock do Phú Hưng cung cấp

Hệ Ringlock thời gian gần đây được nhiều công ty xây dựng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật của nó, so với các loại giàn giáo khác thì ringlock được đánh giá cao hơn và được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo, đặc biệt hệ giàn giáo Ringlock và cung cấp cho hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty Phú Hưng luôn là thương hiệu được rất nhiều đối tác ưu tiên lựa chọn.

Với phương châm làm việc: Chất Lượng Trên Hết – Khách Hàng Trên Hết, Phú Hưng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ .

 

 

Bài viết liên quan
zalo-icon
phone-icon