Giao đơn hàng tấm lót sàn cho Nhà máy Gỗ MDF

Vừa qua, Phú Hưng đã được Công ty Cổ phần FSC Việt Nam tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước lựa chọn là đơn vị cung cấp tấm lót sàn cho dự án xây dựng Nhà máy Gỗ MDF của công ty. 

Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất ván MDF

Đánh giá cao năng lực sản xuất và uy tín của Phú Hưng. Công ty FSC Việt Nam đã quyết định lựa chọn Phú Hưng là đơn vị cung cấp tấm lót sàn cho dự án Nhà máy Gỗ MDF lần này.

Dự án xây dựng Nhà máy Gỗ MDF của Công ty Cổ phần FSC Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Bình Phước. Đây là một trong những dự án mở rộng sản xuất của công ty FSC Việt Nam.

NHÀ MÁY GỖ MDF – DỰ ÁN SẢN XUẤT GỖ TRỌNG ĐIỂM

Khởi công xây dựng từ tháng 08/2016, dự án xây dựng nhà máy sản xuất ván MDF của công ty cổ phần FSC Việt Nam thuộc Tập Đoàn Kim Tín với tổng vốn đầu tư ban đầu là 2.300 tỷ đồng, đang đi vào giai đoạn gấp rút hoàn thành để kịp tiến độ xuất ra thị trường lô hàng đầu tiên vào quý 1 năm 2018.

Nhà máy được xây dựng trên khu đất với diện tích rộng lớn

Nhà máy gỗ MDF là dự án lớn của Công ty FSC Việt Nam. Dự án được khởi công xây dựng trên diện tích hàng chục ha, với công suất dự tính khoảng 400.000m3 mỗi năm.

Công ty FSC Việt Nam đòi hỏi rất cao về chất lượng và tiến độ công trình để đảm bảo thời gian sản xuất. Bởi thế, đối tác cung cấp tấm lót sàn cho dự án xây dựng này đòi hỏi phải rất uy tín và chuyên nghiệp.

PHÚ HƯNG CUNG CẤP TẤM LÓT SÀN CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY GỖ MDF

Là đơn vị khá kỹ tính trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, FSC Việt Nam đã tìm hiểu rất kỹ các đối tác cung cấp tấm lót sàn trên toàn quốc. Vượt qua nhiều đối tác lớn, Phú Hưng trở thành đơn vị cung cấp tấm lót sàn cho dự án xây dựng Nhà máy gỗ MDF.

Sản phẩm tấm lót sàn do nhà máy Phú Hưng cung cấp

Sản phẩm tấm lót sàn được Phú Hưng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Bởi thế, chất lượng tấm lót sàn được FSC Việt Nam đánh giá rất cao.

Theo cam kết với FSC Việt Nam, Phú Hưng đã bàn giao toàn bộ tấm lót sàn phục vụ cho thi công nhà máy gỗ MDF. Tất cả các sản phẩm tấm lót sàn trước khi được bàn giao đều được Phú Hưng kiểm định kỹ về chất lượng.

Sự hợp tác giữa Phú Hưng và Công ty FSC Việt Nam đã mở ra nhiều điểm mới trong quá trình phát triển của Phú Hưng. Tin rằng, Phú Hưng và FSC Việt Nam sẽ còn hợp tác ở nhiều dự án khác trong năm tới.

Với tiến độ này, Phú Hưng tin rằng nhà máy sản xuất ván MDF của công ty cổ phần FSC Việt Nam sẽ hoàn thành đúng thời gian thi công và đi vào hoạt động đúng thời điểm hoạch định.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và cung cấp các phụ kiện thiết bị xây dựng, Phú Hưng luôn đảm bảo giá trị cho khách hàng. Bởi thế, tất cả các khách hàng khi lựa chọn Phú Hưng đều hài lòng và đánh giá cao về năng lực làm việc.

“GIÀN GIÁO PHÚ HƯNG – TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”

 

Bài viết liên quan