Dự án tòa nhà làm việc mới Tập Đoàn Rạng Đông – Phan Thiết

Tập đoàn Rạng Đông là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: xây lắp các loại cơ sở hạ tầng; các công trình BOT; Khai thác khoáng sản; sản xuất vật liệu xây dựng; đồ gỗ; cơ khí; trồng rừng; trồng rừng cao su; đầu tư các khu dân cư; các khu du lịch phức hợp (resort, khách sạn, sân golf,…).

Là tập đoàn ra đời lâu năm hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, có trụ sở đặt tại trung tâm TP Phan Thiết (Bình Thuận), với thương hiệu và uy tín của mình, Rạng Đông đã mang lại những giá thị thiết thực cho đời sống.

Mới đây, tập đoàn Rạng Đông đã triển khai thi công trụ sở làm việc mới để mở rộng quy mô và không gian làm việc cho nhân viên. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Giàn Giáo Phúc Nguyên đã được Rạng Đông lựa chọn là đơn vị cung cấp giàn giáo để phục vụ cho công tác thi công tòa nhà trụ sở mới.

Hiểu được tiến độ thi công là điều quan trọng trong bất cứ công trình xây dựng nào. Vì thế, vấn đề giao hàng luôn được Phúc Nguyên cam kết đúng tiến độ theo như hợp đồng đã ký kết, không làm ảnh hưởng đến công tác thi công của công trình. Từ đó, giúp nhà thầu xây dựng luôn yên tâm khi làm việc với Giàn Giáo Phúc Nguyên.

Phúc Nguyên rất tự hào khi được hợp tác lâu dài cùng Qúy đối tác trong thời gian qua, đã và đang tiếp tục hợp tác trong những dự án mà tập đoàn đang triển khai.

Giàn Giáo Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và thiết bị xây dựng. Với phương châm “Chất Lượng Trên Hết – Khách Hàng Trên Hết“, làm việc tận tâm, uy tín, trách nhiệm với Khách Hàng. Vì thế, luôn là địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của Qúy đối tác.

 

Bài viết liên quan