Giàn giáo nhúng kẽm nóng là gì?

Giàn giáo là một trong những bộ phận xương sống không thể thiếu trong xây dựng đóng vai trò như bộ khung chống đỡ cho công trình. Một trong những dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là giàn giáo nhúng kẽm. Nhưng liệu, bạn đã biết giàn giáo nhúng kẽm nóng là như thế nào?

giàn giáo nhúng kẽm nóng

Giàn giáo nhúng kẽm được ưa chuộng trong xây dựng hơn giàn giáo sơn dầu truyền thống bởi độ bền và khả năng chống oxi hóa rất cao, tăng tuổi thọ sản phẩm khi sử dụng. Đều là phủ lớp kẽm bên ngoài để bảo vê, nhưng giàn giáo nhúng kẽm và giàn giáo mạ kẽm khác nhau do quá trình xử lý khác nhau.

Giàn giáo nhúng kẽm là gì?

Giàn giáo nhúng kẽm là việc cho sản phẩm vào dung dịch kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao (tầm 450 độ C), ngâm chúng trong một khoảng thời gian nhất định trong bể kẽm đang nóng chảy đến thời điểm sản phẩm đạt được độ dày tiêu chuẩn thì lấy sản phẩm ra khỏi bể và chuyển qua công đoạn mới.

giàn giáo nhúng kẽm

Quá trình xử lý giàn giáo trong bể nhúng kẽm mất nhiều thời gian và công phu hơn loại giàn giáo sử dụng sơn dầu nên chi phí sản xuất cũng như giá giàn giáo nhúng kẽm này tốn kém hơn. Sản phẩm sau khi được nhúng kẽm nóng sẽ tạo thành một lớp kim loại bên ngoài chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm chịu được tác động của môi trường dễ bị ăn mòn.

Giàn giáo nhúng kẽm thích hợp cho những công trình ở môi trường khắc nghiệt!

Ngoài giàn giáo nhúng kẽm nóng, còn có loại giàn giáo mạ kẽm điện phân. So với loại giàn giáo mạ kẽm, giàn giáo nhúng kém nóng có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhưng thời gian xử lý lâu. Để ra được thành phẩm chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn thực hiện và kiểm tra.

giàn giáo nhúng kẽm

Trong khi giá thành lại cao hơn loại giàn giáo mạ kẽm khá nhiều, nên đại đa số các công trình hiện nay đều sử dụng loại giàn giáo mạ kẽm, bởi loại giàn giáo này cũng có khả năng chống oxi hóa tốt, do được mạ lớp kẽm bên ngoài cũng rất chắc chắn, giá thành hợp lí cùng với chất lượng không thua kém gì loại giàn giáo nhúng kẽm, nên rất được các nhà thầu ưa chuộng.

Sử dụng giàn giáo nhúng kẽm nóng là điều vô cùng tuyệt vời, nhưng nếu muốn giảm thiểu chi phí, khách hàng có thể sử dụng thay thế bằng giàn giáo mạ kẽm vẫn rất tốt.

giàn giáo nhúng kẽm

Thực tế, giàn giáo mạ kẽm đang dần thay thế cho các loại giàn giáo sơn dầu truyền thống. Mặc dù giá thành không hề rẻ nhưng giá trị nó mang lại cho nhà thầu xây dựng hoàn toàn xứng đáng.

Để được tư vấn chọn mua các loại giàn giáo phù hợp cho công trình, Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. Đảm bảo những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0929 012 012 hoặc Email: info@giangiaophuhung.com. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng bạn.

 

Bài viết liên quan
zalo-icon
phone-icon