Giàn giáo xây dựng giá rẻ – cần tìm hiểu kỹ đơn vị chào giá

Nhu cầu sử dụng giàn giáo hiện nay vô cùng lớn, do hàng loạt công trình xây dựng được triển khai. Giá giàn giáo ở các đơn vị có sự chênh lệch nhưng không nhiều. Tuy nhiên nhiều nơi bán giàn giáo xây dựng giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung. Làm sao lại có sự chênh lệch nhiều đến như vậy?

Lượn một vòng thị trường, không khó để tìm ra những đơn vị bán giàn giáo xây dựng giá rẻ. Nhiều người lo ngại, liệu giàn giáo giá rẻ thì chất lượng có được đảm bảo không. Bởi giàn giáo chất lượng thì mới đảm bảo được an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

Làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng chất lượng, giá rẻ?

Người Việt có câu “của rẻ là của ôi”, tuy nhiên giàn giáo giá rẻ chưa chắc là như vậy. Nhiều đơn vị do trực tiếp sản xuất, tính toán hợp lí nên tiết kiệm được chi phí nên sẽ có mức giá rẻ hơn.

Các đơn vị trực tiếp sản xuất thường có nguồn vật liệu đảm bảo, không bị ảnh hưởng của giá cả thị trường nên giàn giáo làm ra ổn định được giá thành.

Tất cả các sản phẩm giàn giáo trước khi xuất xưởng đều sẽ phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng. Vì thế, khi mua khách hàng cần kiểm tra đầy đủ các chứng chỉ chất lượng.

Một số đơn vị thường mua giàn giáo đã qua sử dụng và về gia cố, sơn sửa lại để bán mới cho khách. Giá của những loại giàn giáo này thường rẻ hơn rất nhiều so với mức giá chung của thị trường. Vì vậy, Khách Hàng nên cẩn trọng khi được chào giá quá rẻ để đảm bảo không gặp phải những rủi ro.

Phú Hưng chuyên cung cấp các loại giàn giáo xây dựng hàng đầu hiện nay!

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giàn giáo trên thị trường và được các đối tác đánh giá cao. Phú Hưng luôn là đơn vị cung cấp giàn giáo chất lượng hàng đầu trong nghành hiện nay.

Phú Hưng sở hữu nhà máy sản xuất rộng lớn, với dây chuyền hiện đại, không qua bất cứ trung gian sản xuất nào. Vì thế, Khách Hàng không cần lo lắng về giá cả và tiến độ sản xuất sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm giàn giáo của Phú Hưng trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ. Những sản phẩm lỗi sẽ được loại bỏ hoặc xử lý lại từ đầu.

Trong quá trình chọn mua, nếu các đơn vị cung cấp mời chào giàn giáo xây dựng giá rẻ, Khách Hàng nên cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ năng lực sản xuất của đơn vị đó, hoặc trực tiếp tới xưởng để xem sản phẩm thực tế. Nếu có nhu cầu về mua giàn giáo xây dựng hay có bất kỳ thắc mắc nào, Khách Hàng có thể liên hệ với Giàn giáo Phú Hưng để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

“TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”

 

Bài viết liên quan
zalo-icon
phone-icon