Giao hàng cho dự án mở rộng sân bay Cam Ranh

Là một trong những nhà thầu cung cấp giàn giáo chính cho dự án mở rộng sân bay Cam Ranh – Khánh Hòa, đầu tháng này Phú Hưng đã triển khai giao hàng để đối tác kịp tiến độ thi công.

Dự án mở rộng sân bay quốc tế Cam Ranh là một trong những dự án trọng điểm ở miền Trung được Bộ Giao thông vận tải giao cho tỉnh Khánh Hòa giám sát tiến độ thi công.

Nhà ga sân bay Cam Ranh đón hàng trăm lượt bay mỗi ngày. Ảnh: Internet

Dự án này yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn kỹ thuật nên tất cả các nhà thầu cung cấp vật tư – thiết bị xây dựng đều trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt. Phú Hưng đã trải qua sự kiểm tra, đánh giá rất chặt chẽ trước khi được chọn là đơn vị cung cấp giàn giáo chính cho dự án trọng điểm này.

MỞ RỘNG SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH – DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM ĐANG ĐƯỢC ĐẦU TƯ

Dự án mở rộng Sân bay quốc tế Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa nằm trong quy hoạch của Bộ Giao thông vận tải. Nhằm mở rộng thêm nhà ga sân bay quốc tế Cam Ranh và nâng cấp đường băng, đáp ứng nhu cầu hạ cánh và cất cánh tốt nhất cho máy bay.

Dự án này được “Công ty Xây dựng GMS” nhận thầu xây dựng. Đây là đơn vị được đánh giá rất cao về năng lực trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và thương mại.

Dự án đáng được khởi công xây dựng. Ảnh: Phú Hưng

Dự án mở rộng Sân bay Quốc tế Cam Ranh là công trình trọng điểm ở miền Trung nên Bộ Giao thông Vận tải và tỉnh ủy Khánh Hòa rất quan tâm trong những năm vừa qua. Kinh phí xây dựng được Bộ Giao Thông Vận Tải (Bộ GTVT) và UBND tỉnh Khánh Hòa đầu tư nhằm sớm hoàn thành sân bay quốc tế đạt chuẩn ở khu vực miền Trung.

Do là công trình trọng điểm mang tính nhà nước nên yêu cầu về chất lượng và tiến độ dự án đòi hỏi rất cao. Bên cạnh các kỹ sư giám sát của Công ty Xây dựng GMS, còn có các giám sát viên do Bộ Giao thông Vận tải, UBND tỉnh Khánh Hòa cử đến nên yêu cầu chất lượng rất chặt chẽ.

PHÚ HƯNG ĐƯỢC CHỌN CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHÍNH CHO DỰ ÁN

Vượt qua những nhà thầu lớn, và những yêu cầu khắt khe, tiêu chuẩn cao của chủ đầu tư, Phú Hưng đã trở thành đơn vị được tin tưởng giao gói thầu cung cấp giàn giáo cho dự án mở rộng Sân bay Cam Ranh.

Phú Hưng tự tin với năng lực sản xuất giàn giáo và cũng đã được rất nhiều đối tác đánh giá cao qua những công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì vậy, khi nhận được hợp đồng cung cấp giàn giáo cho dự án mở rộng sân bay Cam Ranh, Phú Hưng đảm bảo tiến độ bàn giao và chất lượng sản phẩm để đảm bảo tiến độ công trình.

Các sản phẩm giàn giáo cung cấp cho dự án mở rộng Sân bay Cam Ranh được Phú Hưng tập trung sản xuất nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn cho công trình.

Công ty Xây dựng GMS cũng như Bộ Giao thông Vận tải đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng sản phẩm của Phú Hưng cung cấp. Đây là một bước ngoặt rất quan trọng cho sự phát triển của Phú Hưng.  

Phú Hưng đặc biệt chú trọng tới chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng, không chỉ riêng công trình dự án Sân bay Cam Ranh mà cho tất cả công trình Phú Hưng cung cấp. Tin rằng, khi hợp tác với Phú Hưng, mọi khách hàng sẽ luôn hài lòng với những gì chúng tôi mang tới.

“TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”

Xem thêm:  

Bài viết liên quan