Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Trong xây dựng, giàn giáo là một phần đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận có tác dụng chống đỡ toàn bộ công trình, đảm bảo an toàn cho công nhân di chuyển trong quá trình xây dựng. Nhưng 1 bộ giàn giáo khung bao nhiêu chân liệu bạn đã biết chính xác?

Giàn giáo được xem là khung xương chống đỡ cho toàn bộ công trình. Vì thế chất lượng của giàn giáo là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc lắp ráp giàn giáo đúng yêu cầu kỹ thuật cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ an toàn trong thi công.

Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại giàn giáo cơ bản được sử dụng, bao gồm: giàn giáo khung, giàn giáo nêm và hệ giàn giáo Ringlock. Trong đó, giàn giáo khung là hệ giàn giáo truyền thống được sử dụng từ rất lâu trong các công trình xây dựng.

Một bộ xây dựng giàn giáo đầy đủ bao gồm các bộ phận: Khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo dàn giáo, mâm đứng và cây chống,…

tìm hiểu về bộ giàn giáo bao nhiêu chân

Trong đó, 1 bộ khung giàn giáo chuẩn sẽ bao gồm 4 chân được liên kết chắc chắn với nhau bởi 2 giằng chéo có tác dụng chống đỡ công trình. Tuy nhiên, 1 bộ giàn giáo lớn sẽ gồm 84 chân liên kết với 42 giằng chéo. Giá bán 1 bộ giàn giáo khung do chúng tôi cung cấp dao động từ 550.000-620.000/bộ (tùy thời điểm giá thép lên xuống có thể giá bán sẽ chênh lệch nhau). 

Tùy vào diện tích mặt sàn công trình mà các nhà thầu sẽ sử dụng hệ thống giàn giáo có kích thước khác nhau. Sao cho hệ giàn giáo đủ sức chống đỡ công trình và thuận tiện cho công nhân di chuyển an toàn.

Kinh nghiệm lựa chọn giàn giáo phù hợp!

Thị trường cung cấp giàn giáo hiện nay vô cùng đa dạng với chất lượng và giá thành chênh lệch. Vì vậy, việc lựa chọn giàn giáo chất lượng, giá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không dễ.

Giàn giáo là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình và an toàn lao động. Vì thế, nhà thầu cần chọn loại giàn giáo mới, được sản xuất theo dây chuyền và được kiểm định chặt chẽ về an toàn kỹ thuật.

Một số đơn vị thiếu uy tín thường gia công giàn giáo đã cũ thành mới để bán ra thị trường. Nếu không may mắn chọn mua phải những loại giàn giáo này, yếu tố an toàn thi công rất không đảm bảo.

tìm hiểu về bộ giàn giáo bao nhiêu chân

Vì thế, khi chọn mua giàn giáo, các nhà thầu nên lựa chọn những đơn vị lớn, đã có uy tín nhiều năm trong nghề. Những đơn vị lớn thường có xưởng sản xuất riêng có quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Vì thế, nhà thầu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của giàn giáo.

Hơn hết, khách hàng nên trực tiếp tới các đơn vị cung cấp giàn giáo để kiểm tra thực tế chất lượng của giàn giáo cũng như quá trình sản xuất,… Giàn giáo phải đảm bảo được sự đồng đều về kích thước, đầy đủ phụ kiện.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về chất lượng giàn giáo, Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Bên cạnh đó, Khách Hàng cũng có thể đến tham quan trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để tìm hiểu về năng lực sản xuất cũng như quy mô nhà máy của chúng tôi.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0929 012 012 hoặc Email: info@giangiaophuhung.com. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng bạn.

 

Bài viết liên quan