Tấm lót sàn và công dụng của nó trong hệ giàn giáo ?

Tấm lót sàn là phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhằm bảo đảm an toàn cho quá trình thao tác khi thi công.

tấm lót sàn giàn giáo

Cùng với giàn giáo khung, tấm lót sàn là một trong những phụ kiện quan trọng của hệ giàn giáo. Nhờ tấm lót sàn giàn giáo, công nhân có thể di chuyển dễ dàng trên công trình xây dựng. Vì thế chất lượng tấm lót sàn giàn giáo luôn được các nhà thầu xây dựng quan tâm.

Tấm lót sàn là gì?

Tấm lót sàn được biết đến với tên gọi khác là ván thép giàn giáo. Loại vật liệu này không thể thiếu khi phải thi công trên cao.  

Trước kia tấm lót sàn được sử dụng từ các tấm gỗ cốp pha. Ngày nay, tấm lót sàn được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác. Nhưng loại tấm lót sàn đảm bảo chất phải được làm từ thép dày tối thiểu 1,2mm.

Tấm lót sàn đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo có các lỗ dập chống trượt nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi di chuyển trên bề mặt sàn giàn giáo.

Các rãnh dập chìm được thiết kế trong tấm lót sàn giúp gia tăng độ cứng và tăng tải trọng.

tấm lót sàn giàn giáo

Công dụng của tấm lót sàn trong hệ giàn giáo?

Tấm lót sàn được sử dụng như tấm lót mặt sàn giàn giáo, đảm bảo công nhân di chuyển dễ dàng trên công trình. Đồng thời, nhờ tấm lót sàn hạn chế được các loại vật liệu rơi từ trên cao xuống, đảm bảo an toàn cho khu vực phía dưới công trình thi công.

Tấm lót sàn hiện nay thường được sản xuất từ thép mã kẽm cao cấp, vừa đảm bảo được độ cứng, chắc và vừa chịu được tải trọng lớn.

Các công trình cao tầng từ 7 tầng trở lên sử dụng tấm lót sàn giàn giáo là điều vô cùng cần thiết. 

Nhờ được sản xuất từ chất liệu thép mạ kẽm cao cấp nên tấm lót sàn có tuổi thọ cao, bền bỉ, có thể sử dụng được nhiều lần.

Mua tấm lót sàn ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm lót sàn với giá thành và chất lượng khác nhau. Để mua được tấm lót sàn chất lượng, giá tốt bạn phải tìm hiểu các đơn vị chuyên sản xuất tấm lót sàn.

Tấm lót sàn Phú Hưng gia công chắc chắn, chống trơn trượt tốt
Tấm lót sàn Phú Hưng gia công chắc chắn, chống trơn trượt tốt

Nếu chọn mua phải tấm lót sàn chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn lao động trong quá trình thi công.

Để mua được tấm lót sàn chất lượng bạn có thể liên hệ với Công ty Phú Hưng để được tư vấn và báo giá chi tiết. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo và các phụ kiện thiết bị xây dựng, Phú Hưng luôn đảm bảo chất lượng tấm lót sàn được sản xuất tại nhà máy chúng tôi và phân phối cho các đối tác trên toàn quốc với giá thành hợp lý nhất.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0929 012 012 hoặc Email: info@giangiaophuhung.com. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng bạn.

 

Bài viết liên quan
zalo-icon
phone-icon